Khu đô thị Centa City Bắc Ninh

CENTA CITY Nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội cách nhà hát lớn Hà Nội 15km, tiếp giáp Quận Long Biên, kết nối nhanh chóng với thủ đô Hà Nội, thành phố Bắc Ninh qua đường Trần Phú – Quốc lộ 1A, Quốc lộ 179 trong vòng 15 phút.

Vị trí - Hạ tầng

Centa City là dự án do Công ty cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh làm chủ đầu tư, triển khai theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu tại xã Phù Chẩn, TX. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh, dự án cung ứng cho thị trường khu vực các sản phẩm nhà ở gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà liên kế và shophouse có diện tích đa dạng.

Với vị trí tại trung tâm Từ Sơn (Bắc Ninh), tiếp giáp quận Long Biên và cách nhà hát lớn Hà Nội khoảng 15km nên từ đây, việc di chuyển đến trung tâm thủ đô hay TP. Bắc Ninh sẽ mất khoảng 10-15 phút thông qua các tuyến đường Trần Phú, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 179.

Bên cạnh đó, tuyến đường mới hình thành sau khi xây dựng 2 cây cầu vượt sông Đuống là cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, di chuyển của cư dân tại đây đến các khu vực kế cận..

Xét trên thực tế, dự án này có thể đáp ứng được các yếu tố cần thiết của một không gian sống phù hợp cho những người đang sinh sống và làm việc tại Từ Sơn cũng như khu vực quận Long Biên, Hoàn Kiếm (Hà Nội) khi nằm không quá xa trung tâm và lại có mật độ cư dân thấp, hạ tầng đồng bộ, tỷ lệ mảng xanh lớn. 

Với thực trạng quỹ đất của Hà Nội ngày càng bị thu hẹp và việc di chuyển từ các quận, huyện ngoại thành như Hà Đông, Hoài Đức, Đông Anh vào nội đô luôn có mật độ giao thông dày đặc thì người mua có thể xem xét lựa chọn khu vực phía Bắc Hà Nội, trong đó có Từ Sơn. 

Thiết kế

Nằm trên khu đất 19,6ha nên dự án có nhiều không gian để xây dựng và bố trí khu vực nhà ở hài hòa với cảnh quan, tiện ích. Các sản phẩm nhà ở tại đây có diện tích dao động từ 90m2 – 349m2, phù hợp với lựa chọn, nhu cầu đa dạng của người mua. Trong đó, dòng sản phẩm shophouse có ưu điểm là mặt tiền rộng, phù hợp cho khai thác kinh doanh, giao dịch. 

Đối với sản phẩm biệt thự, liền kề, một căn biệt thự điển hình tại dự án được thiết kế khá hợp lý với diện tích xây dựng chiếm 30% và 70% còn lại là khoảng không nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ phân khu chức năng cần thiết. Khu vực gầm cầu thang tại tầng trệt được tận dụng làm phòng ngủ nhỏ, có thể sử dụng thành phòng ngủ cho khách hoặc người giúp việc khá hợp lý.

Tầng 2 của căn nhà được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách có cửa lớn giúp lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Kết nối giữa khu vực phòng tắm và phòng ngủ là 1 phòng chờ nhỏ giúp hạn chế sự tác động của độ ẩm từ phòng tắm tới phòng ngủ và các không gian khác trong nhà, phù hợp với điều kiện khí hậu, phong cách sống của người Việt.

Trên tầng 3 là 1 phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ cũng được thiết kế hợp lý với tầm nhìn thông thoáng ra toàn khu đô thị. 

Nhìn chung, thiết kế các căn nhà trong dự án đã được chủ đầu tư nghiên cứu khá kỹ lưỡng, đảm bảo tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Centa City Bắc Ninh có nhiều không gian để xây dựng và bố trí khu vực nhà ở hài hòa với cảnh quan, tiện ích
Centa City Bắc Ninh có nhiều không gian để xây dựng và bố trí khu vực
nhà ở hài hòa với cảnh quan, tiện ích

Thông tin dự án

Địa chỉ: Số 1 Đường Hữu Nghị, KCN, ĐT và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Quy mô dự án: 19,6ha. Bao gồm các dòng sản phẩm: Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden.

Website: https://centacity.vn/

 

 

 

 

 

Dự án khác