CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Việt Nhân sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản. Thông qua từng dự án được phát triển, Việt Nhân muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Mang sứ mệnh và trọng trách phát triển Bắc Ninh, chúng tôi được thành lập với nhiệm vụ kết nối thông tin, kết nối con người. Cung cấp thông tin, phát triển bất động sản Bắc Ninh, phát triển hạ tầng mang lại cho người dân, nhà đầu tư các dự án đất tại Bắc Ninh với giá rẻ và cuộc sống an cư lạc nghiệp, làm giàu cho quê hương Bắc Ninh

Phân tích thị trường
VIDEO CLIP

Các video clip nổi bật của dự án, hoạt động, sự kiện của chúng tôi luôn được cập nhật tại đây.. hãy theo dõi và ủng hộ để sản phẩm, dịch vụ chúng tôi tạo ra ngày cành chất lượng, hữu ích.